HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI Đ. là gì?

Về cơ bản hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập (Off-Grid) khá giống hệ thống hòa lưới (Grid-Tie), nhưng điểm khác biệt rõ nhất để chúng ta phân biệt là nơi lưu trữ điện năng. Hệ thống hòa lưới sử dụng lưới điện còn hệ thống độc lập thì sử dụng ắc quy để lưu trữ điện năng. Nói cách khác, điện mặt trời hòa lưới sẽ phụ thuộc rất nhiều vào lưới điện quốc gia, ngược lại điện mặt trời độc lập thì hoàn toàn tách biệt với lưới điện.

Cung cấp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Các gói lắp đặt điện mặt trời độc lập mà chúng tôi cung cấp sẽ là giải pháp tuyệt vời để giúp bạn xây dựng một hế thống phát điện riêng cho gia đình mình.

COMBO MÁY PHÁT ĐIỆN MẶT TRỜI MINI CHO GIA ĐÌNH

Bạn mong muốn được hưởng lợi cũng như trải nghiệm ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI nhưng điều kiện tài chính không cho phép. – Không sao! Hiểu được tâm lý và nhu cầu của Khách hàng, Givasolar.com.vn có cấu hình một vài combo máy phát điện mặt trời mini rất phù hợp với túi tiền của bạn.

Các hệ thống năng lượng mặt trời độc lập mini này có thể giúp gia đình bạn trang trải một phần chi phí tiền điện hàng tháng cho các thiết bị gia dụng như: tủ lạnh, máy tính, bàn ủi, máy giặt, quạt, sạc thiết bị điện tử… hoặc cũng có thể sử dụng để cung cấp điện cho những chuyến đi xa dã ngoại, cắm trại, cho tàu thuyền đánh cá xa bờ…

CÁC BỘ PHẬN/THIẾT BỊ CÓ TRONG HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NGOÀI LƯỚI

1. Tấm pin năng lượng mặt trời

Hai công nghệ thường được sử dụng là pin mặt trời Monopin năng lượng mặt trời Poly. Tùy thuộc vào không gian lắp đặt có sẵn mà chúng ta sẽ lựa chọn các loại pin mặt trời có kích thước và công suất phù hợp.